Nấu ăn

Các món ăn sáng tạo tại seasons Seto

Thưởng thức các món ăn theo mùa tươi cá và sò ốc đã hạ cánh tại các cảng cá của Okayama và dưới kariko port.
Khách sạn cung cấp 2 phong cách ẩm thực kaiseki với phong cách tự chọn. Vui lòng chọn yêu thích của cuốn sách khi bạn.

Theo phong cách buffet ăn

Phục vụ như sử dụng nguyên liệu tươi phong phú trồng ở tỉnh Okayama khoảng 50 các loại món ăn mà bạn thích. Sáu đầu bếp nấu nhà hàng thực phẩm quầy, cuộc thi trình diễn ♪ Xem, ăn và thưởng thức đáp ứng "ăn kiêng" sống trên sân khấu.

Nhà bếp tự chọn & sống ryugu làm

Ăn uống đặc biệt thưởng thức lưỡi và đôi mắt
Ẩm thực của chúng tôi kết hợp các vật liệu phong phú của biển nội địa Seto và xấp xỉ 50 khác nhau vừa mới chuẩn bị các món ăn với sáu góc bếp sống và các món ăn ♪ Chúng tôi xếp hàng. ★Seto ở bạch tuộc sashimi Hiển thị 19:00 trước và sau khi bắt đầu ♪ ※Tuy nhiên, bạn có thể bị hủy bỏ do tình hình chứng khoán và bạch tuộc câu cá ban thời gian (năm).
Giờ hoạt động
Buổi sáng) 7:00 đến 9:00 (đặt 8:30)
Vào ban đêm) 18:00 ~ 20:30 (đặt 20:00)
Về < bữa ăn tối có &gt;
Dành cho người lớn) 6000 yên (không bao gồm thuế) trẻ em (3-year-old cho học sinh tiểu học) 3000 yên (thuế)
※Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí.
■Người lớn trước bán vé) 5000 yên (thuế) ※Là khi mua vé tại và tạm ứng cho đến ngày trước ngày đây.
Xem kế hoạch chỗ ở bao gồm cả "Dragon Palace làm.

"Làm của Dragon Palace" sẽ giới thiệu trong video.

※Xin lưu ý âm thanh.

Ryori

Kaiseki ẩm thực của khách sạn là nếm thử hương vị toàn cảnh điển hình của nội địa Seto dựa trên truyền thống của các thành phần thực phẩm Nhật bản Utsumi kaiseki ẩm thực. Theo kariko ra dưới đây là một trong hàng đầu của Nhật bản chất lượng cao câu cá. Để tiền thưởng đầy đủ biển thưởng thức tận hưởng.

Tuyệt vời thịt, cá và sò thu hoạch mỗi buổi sáng tại bốn mùa, shimotsui được tossed các làn sóng hàng ngày của Bisan Seto. Kiểm tra và lựa chọn, tôi ngưỡng mộ lưỡi cho foodies phân biệt đối xử người như Seto seasonal người chạm đến.

※Món ăn thay đổi tùy theo mùa và kế hoạch.
Xem các kế hoạch của nhà trọ bao gồm ẩm thực kaiseki

Nguồn sáng tạo-shimotsui -

Các quốc gia theo kariko ra khỏi khách sạn dưới các xu hướng sớm, thêm đá và Rapids (biển sỏi núi), là thích hợp cho sinh sản cá từ một loạt các cá thu hoạch thủy sản nổi tiếng.

Thay đổi hình ảnh của bạch tuộc, bạch tuộc shimotsu wells

Niềm vui lớn Nhật bản ẩm thực có một hương vị của chất liệu nơi các. Vì vậy các thành phần là theo mùa, trên một cam tươi. Shimotsu wells sống mở cửa bạch tuộc sashimi một đầu bếp khách sạn cùng một lúc xin vui lòng giúp mình thử. Tôi chắc chắn để thay đổi hình ảnh của bạch tuộc. Ngoài ra, nhiều người xuất hiện trên món cá không-nguyên.

Giải quyết các khu vực mới để Utsumi ẩm thực-

Nhật bản thực phẩm khu vực không bị khóa vào các món ăn khách sạn nội địa, hương vị đặc trưng của cá tươi ngon trong các biển nội địa Seto bạn có thể thưởng thức của chúng tôi chúng tôi. Sáng tạo của đầu bếp của chúng tôi, không có loại là công thức đó. Đọc sách nấu ăn ở các nước khác, phổ biến để ăn quản lý thực phẩm, chúng tôi đang tập trung nghiên cứu như dashi sốt súp. Đọc các xu hướng mới, nhận được lời khuyên từ đó chúng tôi resourcefully cho món ăn hàng ngày.

Bữa sáng hướng dẫn

Từ một thực đơn phong phú, cân bằng sẽ được phục vụ theo kiểu tự chọn. Thực phẩm tốt, tận hưởng ngày tốt đẹp.

Địa điểm: Của Dragon Palace
Thời gian: 7:00-9:00
(Đặt 8:30)

ĐẦU TRANG