Sự quyến rũ của khách sạn

Washuzan Highland Hotel 4 ny kháng cáo

Washuzan Highland Hotel sẽ quyến rũ nơi bạn có thể thưởng thức ở lại chính nó.
Phong cảnh, thức ăn, tắm, vui chơi giải trí và hàng ngày, tại sao thưởng thức tận hưởng.

Cảnh quan nhìn ra cầu hấp dẫn 1瀬

Nằm trên ngọn đồi của cảnh Seto nội địa biển National Park premier kyuen có thể tận hưởng tầm nhìn những vách đá hùng vĩ và nội địa.

Cầu Seto-Ohashi, chủ yếu là để cùng nhau ngày xung quanh khách sạn. Tiếp theo thời gian trôi đi bình minh và hoàng hôn là rất đẹp. (Xin lưu ý rằng làm cho một bài phát biểu. )

Cầu Seto-Ohashi lượt thứ bảy và kết thúc ngày nghỉ và ngày lễ từ hoàng hôn đêm ánh sáng được thực thi. Điều này là rất tốt đẹp vào ban đêm. Xem và ảnh tại chỗ, vì vậy xin vui lòng yêu cầu các nhân viên.

Kinh nghiệm nấu ăn quyến rũ 2

Nấu ăn cảnh điện trong nhà bếp sống của khách sạn [ryugu làm] thưởng thức đầy đủ.

Người Viking của các biển nội địa Seto bounty đóng gói với các phần nhỏ. Nhà bếp sống, đầu bếp sẽ nấu ăn ở phía trước của mắt. Shimotsu giếng nổi tiếng bạch tuộc 活dzukuri Hiển thị (19:00 ~), không phải là để được bỏ qua. (Xin lưu ý rằng video sẽ âm thanh. ) ※Bạch tuộc câu cá ban thời gian, và có thể tạm ngưng thu mua trong một số trường hợp.

Dance shimotsu giếng tự hào có một thành phần tươi theo mùa. Sống bếp nhìn ra các đầu bếp người thưởng thức bữa ăn của chúng tôi là phong cách và giải trí, cũng như thưởng thức các món ăn chính là hương vị tốt nhất.

Ẩm thực

Quyến rũ tắm của sự chú ý 3

Cũng có thể thưởng thức phong cảnh, thưởng thức các đẹp nước tốt. Thư giãn trong tự nhiên nóng suối.

Mật ong ngọc trai tắm CM là video. (Xin lưu ý rằng làm cho một bài phát biểu. )

Chúng tôi có hai loại khung cảnh vào một bồn tắm ngoài trời trên tầng thượng và phát triển chỉ cho bihada ban đầu của khách sạn Onsen "mật ong Bồn tắm ngọc trai.

Hot Springs

Duyên dáng 4大 woah! Eagle Feather Highlands khách sạn truyền thống bluff Daiko

Rèm giờ mỗi đêm, một âm nhạc tuyệt vời trống và khiêu vũ là phổ biến cho khách du lịch từ nước ngoài.

Nhìn thấy một phần của cách vô tội vạ trống. (Xin lưu ý rằng làm cho một bài phát biểu. )

Eagle Feather Highlands khách sạn Daiko bluff nổi tiếng là "một hành trình đầy ấn tượng của những kỷ niệm," "tương tác với khách hàng," với muốn. Biểu diễn là các nhân viên khách sạn. Nó là sự kiện truyền thống từ người cao niên được truyền từ thế hệ này sang thế hệ cho thiếu nhi.

Địa điểm: Tân (miễn phí)
Thời gian: 20:30 ~
※Bạn có thể bị hủy do hoàn cảnh.

ĐẦU TRANG